น้ำยาแอร์ R134a ราคา ประหยัดเหมาะกับทุกกิจการ

น้ำยาแอร์ R134a ราคา พิเศษไม่ทำลายโอโซน เอสดับบลิว อินเตอร์เทรด จำหน่ายน้ำยาแอร์ R134a ราคาถูก วิจัยมาเพื่อให้ประหยัดพลังงาน

น้ำยาแอร์ 134a Tetrafluoroethane (CH2FCF3) เตตระฟลูอโรอีเธน เป็นน้ำยาแอร์รุ่นใหม่ ที่ไม่ทำลายโอโซน เป็นน้ำยาแอร์ สำหรับเครื่องปรับอากาศรถยนต์, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ เป็นสารทำความเย็นที่ถูกคิดค้นมา เพื่อใช้ทดแทน R12 โดยตรง

สารทำความเย็น (Refrigerant) หรือน้ำยาแอร์ เดิมมักเป็นสารจำพวก CFCs (Chloro Fluoro Carbons) ซึ่งภายหลังพบว่าทำลายสิ่งแวดล้อมด้วยการไปจับกับแก๊สโอโซน ทำให้ลดปริมาณแก๊สโอโซน (Ozone depletion) เป็นการทำลายชั้นบรรยากาศ บริษัท เอสดับบลิว อินเตอร์เทรด จำกัด จึงได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีเพื่อทำให้สารทำความเย็น R134a ราคาถูกลง นำเข้าหลายแบรนด์ ในขนาดบรรจุ มาตรฐาน พร้อมตรวจสอบความบริสุทธิ์

เราเป็นผู้แทนจำหน่ายน้ำยาแอร์ R134a ราคา ส่ง ซึ่งคุณสมบัติของน้ำยาแอร์ หรือสารทำความเย็น R134a มีความคล้ายคลังกับ R22 มากแต่จะแตกต่างกันที่ R134a ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ และที่สำคัญช่วยลดการใช้พลังงาน  ไม่เปลืองไฟ ไม่เป็นอันตรายต่อชั้นโอโซน จึงสามารถใช้แทน R22 ได้

คุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่ง ที่สำคัญของ น้ำยาแอร์ R134a คือ ไม่ติดไฟ

ซึ่งปัจจุบันในท้องตลาด มีการปลอมปนมาก ทำให้การใช้งานมีอันตรายจากการปลอมปน ทำให้แอร์ไม่เย็นทั้งที่น้ำยาแอร์ มีอยู่เต็ม

ดังนั้นการเลือกซื้อ ควรเลือกซื้อจาก บริษัทที่น่าเชื่อถือ สินค้ามีการรับประกัน มีระบบการตรวจสอบความบริสุทธิ์ของน้ำยาแอร์ อย่างสม่ำเสมอ และ ขนส่ง ตามมาตรฐาน กระทรวงอุตสาหกรรม

Freezing 134a คือ น้ำยาแอร์ 134A ที่ผลิตภายใต้ มาตรฐาน AHRI ประเทศสหรัฐอเมริกา นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท SW Intertrade จำกัด ผู้ประกอบกิจการเกี่ยวกับน้ำยาทำความเย็น มากกว่า 30 ปี จำหน่ายในราคาประหยัด เพราะเราคือ ผู้นำเข้ารายใหญ่ สต๊อกแน่น พร้อมจัดส่ง ในทุกการสั่งซื้อ

น้ำยาแอร์ 134a ยี่ห้อไหนดี เลือกดูที่นี่

คุณสมบัติพิเศษคือ ไม่กัดกร่อน ไม่ติดไฟ  และไม่เป็นพิษ มีจุดเดือดเท่ากับ -15 °F ที่ความดันบรรยากาศ โดยทั่วไปจะใช้ในระบบทำความเย็นที่มีอุณหภูมิปานกลาง หรือระบบปรับอากาศ เช่น ระบบปรับอากาศในอาคาร, ระบบปรับอากาศในรถยนต์ หรือตู้เย็น มีความบริสุทธิ์สูงสุด มีความชื้นต่ำสุด มีความสามารถในการนำความร้อน และทำความเย็นเป็นเยี่ยม และมีแรงดันไอด้านอัดออกที่ต่ำกว่า

ต้องการ R134a ราคา ประหยัดนึกถึงเอสดับบลิว อินเตอร์เทรด

สำหรับผู้บริโภค ควรเลือกซื้อน้ำยาแอร์จากแหล่งที่สามารถเชื่อถือได้ ท่านสามารถให้ ช่างแอร์ ตรวจสอบได้ ประสบการณ์ที่ทำแอร์มานานมาก จึงจะพอที่จะตรวจสอบรู้ได้ครับว่าน้ำยาแอร์ที่อยู่ในระบบแอร์รถลูกค้านั้น ของแท้หรือของปลอม ดูจากเกจวัดแรงอัด และปริมาณความร้อนที่อยู่ในระบบ แต่ไม่ควรลองจุดไฟ เพราะมันอันตรายมาก หากเจอน้ำยาแอร์ แท้ก็โชคดี แต่ถ้าเจอน้ำยาแอร์ปลอมที่ผสม สารไฮโดรคาร์บอนเป็นน้ำยาแอร์ มีโอกาสระเบิดได้ เลือกซื้อจาก บริษัทที่น่าเชื่อถือดีกว่า

Visits: 1349

facebook น้ำยาแอร์