น้ำยาแอร์ ราคา นำเข้า ทุกถังผ่านการตรวจสอบความบริสุทธ์

ต้องการ น้ำยาแอร์  ราคา โรงงาน บริษัท เอสดับบลิว อินเตอร์เทรด จำกัด เป็น ผู้แทน จำหน่าย นำเข้าโดยตรง

เรา จำหน่าย น้ำยาแอร์  เป็น กันเอง และ เป็น ผู้นำ เรื่อง สารทำความเย็น (Refrigerant) สำหรับ เครื่องปรับอากาศ รถยนต์, เครื่องปรับอากาศ อาคาร, ตู้แช่, เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก และ ขนาดใหญ่ ในถังบรรจุ มาตรฐาน อุตสาหกรรม ที่ผ่านการตรวจสอบ ว่าผ่าน มาตรฐานความปลอดภัย ในการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Freezing 134a นำเข้าภายใต้ คุณภาพ ได้ใบรับรอง จาก ประเทศอเมริกา

เราเป็นผู้รู้จริงเรื่อง น้ำยาแอร์ เน้นคุณภาพ และ เชื่อมั่น ได้ว่าคุณจะได้รับ บริการดีๆ ที่เรา ตั้งใจ ส่ง ให้ถึงคุณ เพราะ จาก ประสบการณ์ ที่มีมานาน ทำให้เรา เชี่ยวชาญ ชำนาญ จนได้ รับ ความไว้วางใจ จาก ลูกค้า มาโดยตลอด กับ น้ำยาแอร์ ในงบประมาณสบายๆ เราอยากให้คุณได้รับทั้ง คุณภาพ และ ความสบายใจ กับ การบริการ ของ เรา น้ำยาแอร์ ทุกถังที่ออกจากเรา ได้รับ มาตรฐาน และ ที่ สำคัญ ช่วยลด และ ประหยัด พลังงาน ไม่เป็น อันตราย ต่อ ชั้นโอโซน

ส่วนประกอบ น้ำยาแอร์

น้ำยาแอร์ หรือ สารทำความเย็น ที่ นิยม ใช้กันอย่าง แพร่หลาย ในปัจจุบัน ทั้งแบบที่ใช้ใน ครัวเรือน หรือแบบที่ใช้ใน วงการ อุตสาหกรรม ใน อดีตนั้นมีเพียง แอมโมเนีย และ คาร์บอนไดออกไซด์ เป็นส่วนประกอบ ต่อมามีการนำ ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ และ เมทิลครอไรด์ มา ใช้ เป็น ส่วนประกอบ เพิ่มเติม โดย สารทำความเย็น ที่ มี แอมโมเนีย และ คาร์บอนไดออกไซด์ เป็นส่วนประกอบ จะเหมาะกับ อุตสาหกรรม ที่มี ขนาดใหญ่ ในขณะที่สารทำความเย็น ที่มี ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ และ เมทิลคลอไรด์ เป็น ส่วนประกอบ จะเหมาะกับการใช้งานกับ เครื่องทำความเย็น ขนาดเล็ก และ มีการนำไปใช้อย่าง แพร่หลาย ใน วงกว้าง ในวงการ เครื่องปรับอากาศ ที่มี ขนาดใหญ่

น้ำยาแอร์ ราคา ถูก ไว้ใจให้ เอสดับบลิว อินเตอร์เทรด ผู้นำเข้า อย่างเป็นทางการ

มอบ ความเย็นสบาย ให้คุณ เพราะเราได้ คัดสรร วัตถุดิบ อย่างดี เพื่อ ทำ น้ำยาแอร์  ใน ระบบใหม่ ที่ไม่ ทำลาย ชั้นบรรยากาศ เช่น R134a, R404a, R22 และ น้ำยาแอร์ 410 ซึ่งมี คุณสมบัติ พิเศษ คือ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีพิษ จึงไม่ เป็น อันตราย ต่อ ผู้ใช้ และ ความถ่วงจำเพาะ ของ สาร ใน สถานะก๊าซ จะ หนัก กว่า อากาศ

ค่าใช้จ่ายน้ำยาแอร์ เรียงลำดับ จาก สูงไป ต่ำ(อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

น้ำยาแอร์ R22 11.3KG 21550 บาท ราคา น้ำยาแอร์ R134 2500 บาท น้ำยาแอร์ R404 10.9KG 2800 บาท น้ำยาแอร์ R407 11.3KG 2800 บาท น้ำยาแอร์ R410 11.3KG 2800 บาท

ราคาโรงงาน คุณภาพดี ราคาที่เป็นกันเอง พร้อม ให้ คำปรึกษา เรื่อง การเลือก ใช้ สารทำความเย็น ให้เหมาะ กับ กิจการ ของผู้ใช้ ทั้งยังเป็นผู้นำเรื่อง สาร ทำความเย็น (Refrigerant) ที่ใช้ สำหรับ เครื่องปรับอากาศ ในรถยนต์ เครื่องปรับอากาศ ที่ ใช้ใน อาคาร และ ครัวเรือน ทั่วไป ตู้แช่ ทำความเย็น ต่างๆ และ เครื่องปรับอากาศ ทั้งขนาดเล็ก และ ขนาดใหญ่

เราเป็นผู้รู้จริงเรื่อง น้ำยาแอร์ ราคา ถูก และ เชื่อมั่นได้ว่า คุณจะได้รับบริการดีๆ ที่เราตั้งใจส่งให้ถึงคุณ เพราะจากประสบการณ์ที่มีมานาน ทำให้เราเชี่ยวชาญชำนาญ จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด กับ น้ำยาแอร์ สบายๆ เราอยากให้คุณได้รับทั้งคุณภาพและความสบายใจกับการบริการของเรา น้ำยาแอร์ คุณภาพ มาตรฐาน ทุกถังได้รับมาตรฐานความปลอดภัย และ ที่สำคัญช่วยลดและประหยัดพลังงาน ไม่เป็นอันตรายต่อชั้นโอโซน
น้ำยาแอร์ สำหรับอุตสาหกรรม ความเย็น ราคา โรงงาน

เลือก น้ำยาแอร์ ครั้งใด ควรคำนึงถึง คุณสมบัติ ที่เป็นมิตร ต่อ สิ่งแวดล้อม ไม่ปล่อย ก๊าซเรือนกระจก ลดการใช้ พลังงาน เลือก สนุบสนุน การใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ดี ต่อ สิ่งแวดล้อม รักษ์โลก ให้ โลก อยู่กับเราไปนานนาน

น้ำยาแอร์ เป็น สารเคมี ที่ถูกนำมาใช้มาก ในอุตสาหกรรม ทำความเย็น ทั้งใน ครัวเรือน และ โรงงานอุตสาหกรรม ทำให้  มีการใช้งานมากที่สุด และ เป็นสาเหตุ หลัก ในการเกิด ภาวะโลกร้อน

ในปัจจุบัน ด้วยความสำนึกรับผิดชอบ ทีมงานผลิต น้ำยาแอร์ ได้พัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่ มาตลอดเวลา เพื่อให้ การใช้สารทำความเย็น เป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม มากที่สุด

จน ล่าสุด นำ้ยาแอร์ 410 น้ำยาแอร์ ที่ใช้งานกับ แอร์ invertor ที่ผ่าน การวิจัย และ ศึกษา แล้ว ว่า ขณะใช้งาน มิได้ ปล่อยสารเรือน กระจก ทำให้การใช้พลังงานลดลง ประหยัดได้อย่าง เห็นได้ ชัดเจน หลังจาก ใช้ไปแล้ว 1 เดือน ท่านจะสังเกตุได้ว่า ค่าไฟฟ้า ลดลง

การเลือก น้ำยาแอร์ ชนิดใหม่ นี้ ออกแบบ มาสำหรับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ได้รับ การออกแบบมาเฉพาะ หมดปัญหา น้ำยาแแอร์ ลดลง ไม่ต้องเติม น้ำยาแอร์ ทุกครั้งที่ล้างแอร์ โดยทั่วไป ระบบท่อ น้ำยาเป็น ระบบปิด หากไม่มีการรั่วไหล น้ำยาแอร์ จะไม่ลดลง เลย สาเหตุ ของแอร์ไม่เย็น อาจจะเป็น เพราะ ฝุ่น หรือ สิ่งสกปรก ที่อุดตัน ภายในท่อ ทำให้ การไหลเวียนของน้ำยาแอร์ ไม่เต็มที และ ไม่ทั่วถึงเพียงพอ ทำให้ ระบบความเย็น ออกมาน้อยกว่าที่ควร จะเป็น การล้างทำความสะอาด คือ วิธีการบำรุงรักษา เบื้องต้น ที่จะทำ เครื่องปรับอากาศ ของท่าน ทำงาน เต็ม ประสิทธิ ภาพ โดยไม่ต้อง เสียค่าน้ำยาแอร์ เพิ่ม

ท่านรู้ หรือ ไม่ ว่า น้ำยาแอร์ ที่ไหล เวียน ในระบบ ทำความเย็น เป็น ระบบ ปิด

หมายความว่า ในการใช้งาน ที่ถูกต้อง น้ำยา ต้องไม่ลดลง หรือ เพิ่ม ขึ้น หาก ระบบ ไม่มี การรั่วไหล หากว่า ช่างแอร์ มาล้าง ให้ ท่าน แล้ว บอกว่า น้ำยา ลดลง ต้อง เติม แปลว่า ได้ 2 ความหมาย คือ

  1. ในระบบ ทำความเย็นของท่าน มีการรั่วไหล หรือ ก่อนหน้านั้น ที่มีการติดตั้ง บรรจุ นำ้ยาแอร์ ได้ไม่ครบ ตามแรงดัน ที่กำหนด
  2. ช่างพยายาม ที่จะ เรียก ค่าบริการ เพิ่ม โดยการ เติมน้ำยาแอร์ ซึ่ง เติมจริง หรือ ไม่ เราก็ไม่รู้ หรือ เติม มาก เติม น้อยหากต้อง มีการ เติม น้ำยาแอร์ ค่าใช้จ่าย จะสูงมาก เพราะ เค้าคิดเป็น ครั้ง ไม่ได้คิด ตามแรงดัน และ ถ้าต้องเติม น้ำยา จริงจริง ต้องมีการ ตรวจ หารอยรั่ว หรือ ซึม ก่อน มิเช่น นั้น ท่านอาจจะต้อง เติม น้ำยา ตลอด ทุกครั้ง ที่มีการเรียกช่าง มาล้างแอร์ และ เสียค่าบริการ มากเกินจำเป็น อีกประการหนึ่ง หาน้ำยาแอร์ ท่าน รั่วจริง ท่านจะต้องได้รับ ก๊าซพิษ จาก น้ำยาแอร์ ตลอดเวลา สะสมไป นานนาน ไม่ใช่เรื่องดี เลย
    บทสรุป คือ หาก ช่างแจ้งว่า มีความจำเป็น ต้องเติม น้ำยาแอร์ ต้องให้ ช่างหา รอยรั่วก่อน จึง เติม หรือ จด แรงดันไว้ แล้ว เปรียบเทียบ กับ ครั้งต่อไป ค่อย ตัดสินใจ เติม น้ำยาแอร์

Views: 646

facebook น้ำยาแอร์