จำหน่าย น้ำยาแอร์ ราคาถูก ยืดอายุการใช้งานของแอร์

จำหน่าย น้ำยาแอร์ สำหรับเครื่องปรับอากาศรถยนต์, เครื่องปรับอากาศอาคาร, ตู้แช่ ในราคาพิเศษ

ประเภทของสารทำความเย็นหรือ น้ำยาแอร์ จะมีมากมายแตกต่างกัน โดยแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวทางเทคนิค เช่น ความดัน (pressure), อุณหภูมิ (temperature), ความจุของความร้อน (heat content), ปริมาณจำเพาะ (specific volume), และเอ็นโทรปี (Entropy)ตามแต่ความต้องการการเลือกใช้ประเภทของสารทำความ เย็นนั้นซึ่งจะขึ้นอยู่กับขนาดของระบบ รวมถึงปีผลิต

บริษัท SW Intertrade จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย น้ำยาแอร์จากบริษัทผู้นำเข้าโดยตรง หลากหลายยี่ห้อ โดยสารปรับความเย็น ทุกยี่ห้อได้ผ่านการทดสอบแล้วทุกถัง ดังนั้นท่านลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าสารปรับความเย็น ที่ออกจากทางร้านได้รับประกัน เป็นน้ำยาแอร์แท้ 100% เท่านั้น และที่สำคัญไม่ทำลายโอโซนธรรมชาติ

เราจำหน่าย น้ำยาแอร์ สำหรับเครื่องปรับอากาศรถยนต์, เครื่องปรับอากาศอาคาร, ตู้แช่, เครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ ในระบบที่ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ และที่สำคัญช่วยลดและประหยัดพลังงาน เช่น  น้ำยาแอร์ 410, R134a, R404a, R22 ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีพิษ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ บริษัท SW Intertrade จำกัด รับประกันสินค้าหลังการขาย ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าเพื่อทดลองใช้จากทางร้านได้โดยสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าทุกยี่ห้อได้ตามช่องทางทุกกรณี